Lọc nhớt động cơ xe Lexus LX5700

MSP: 04152- yzza4
Xuất xứ: Nhật
Lọc nhớt động cơ lõi giấy xe Lexus LX570 là sản phẩm thay thế cao cấp được nhập khẩu chính hãng từ nhà máy sản xuất phụ tùng ô tô Lexus tại Japan trên dây chuyền sản xuất công nghệ hiện đại đảm bảo đáp ứng đầy đủ các tiêu chuẩn chất lượng bởi các chuyên gia nghiên cứu hàng đầu trong ngành chế tạo.

Đặc điểm Lọc nhớt động cơ lõi giấy xe Lexus LX570

Là một chi tiết rất quan trọng. Không chỉ giúp ngăn ngừa những tạp chất, lọc dầu có có chức năng ngăn chặn cặn nhớt xâm nhập vào hệ thống máy xe. Với nhiệm vụ quan trọng như vậy, bạn hãy thường xuyên kiểm tra định kỳ hệ thống lọc dầu của xe, để có thể khắc phục kịp thời những sự cố có thể xảy ra với hệ thống động cơ xe

Sau một thời gian dài sử dụng sẽ không tránh khỏi những hư hỏng của bộ phận lọc dầu ô tô. Nguyên nhân xuất phát từ việc dầu máy thay vào sẽ không tránh khỏi những cặn bẩn hoặc những mặt sắt, những bụi bẩn bám trong động cơ. Khi đó sẽ làm giảm hiệu suất làm việc của bộ phận lọc dầu ô tô. Và cũng là lúc cần phải thay thế bộ phận này để nhằm đảm bảo cho động cơ hoạt động tốt và trơn tru.

Khi thay thế lọc dầu mới bạn nên sử dụng lọc dầu chính hãng. Lọc nhớt động cơ lõi giấy xe Lexus LX570 sẽ đảm bảo khả năng lọc tốt hơn, tuổi thọ cao hơn và ít phải thay thế hơn các sản phẩm không chính hãng ngoài thị trường.

 

 

Be the first to comment

Leave a Reply

Your email address will not be published.


*