Phụ tùng xe lexus chính hãng và tác hại khi sử dụng phụ tùng giả

Người tiêu dùng luôn mong muốn được sử dụng phụ tùng xe Lexus chính hãng nhưng có quá nhiều hàng giả và nhiều người lựa chọn. Bài viết sau sẽ giúp bạn biết được tác hại khi sử dụng phụ tùng giả, kém chất lượng.

Sử dụng phụ tùng xe Lexus chính hãng sẽ giúp tăng độ tương thích với xe giúp dùng được lâu hơn và an toàn hơn. Phụ tùng giả sẽ nhanh hỏng hơn và nguy cơ mất an toàn cao.

Phụ tùng xe Lexus chính hãng là gì?
Sử dụng Phụ tùng xe lexus chính hãng sẽ bảo đảm an toàn cho bạn

Là phụ tùng do nhà sản xuất của hãng sản xuất đảm bảo chất lượng kỹ thuật cũng như độ tương thích với chi tiết khác trên xe.

Phụ tùng giả, không chính hãng là gì?

Là phụ tùng làm từ vật liệu chất lượng kém, gia công không đạt tiêu chuẩn dùng để sửa chữa, thay thế phụ tùng có cùng chức năng nhưng được gắn mác là sản phẩm chính hãng. Đặc biệt là các sản phẩm thường xuyên sử dụng để bảo dưỡng, thay thế lại được làm giả nhiều và giá lại được bán như sản phẩm chính hãng.

Tác hại khi sử dụng phụ tùng giả là gì?

– Phụ tùng không tương xứng với số tiền bỏ ra khiến bạn chịu một khoản chi phí không đáng có. Phụ tùng giả có giá thấp hơn phụ tùng chính hãng. Tâm lý ham rẻ sẽ khiến bạn mất tiền oan vì vừa phải mua phụ tùng rồi lại thay thế bằng phụ tùng khác.
– Nguy cơ mất an toàn cao
+ Sử dụng phụ tùng giả sẽ có nguy cơ gây tai nạn cao. Vì các phụ tùng giả này rất kém chất lượng, nhanh hỏng, không biết lúc nào nó dở chứng nên sẽ gây nên những tai nạn bất ngờ cho bất kỳ tài xế nào. Ví dụ như bạn thay một chiếc má phanh kém chất lượng nếu hỏng thì xe không dừng lại được sẽ gây tai nạn ảnh hưởng đến tính mạng của bản thân và người xung quanh.
Vậy nên sử dụng phụ tùng chính hãng thì tính mạng, tài sản của bạn sẽ được bảo đảm hơn.

Đến những đại lý uy tín để thay thế phụ tùng chính hãng cho xế yêu của bạn

Làm cách nào để tránh phụ tùng giả?

Để tránh mua các phụ tùng giả thì bạn nên:
Sửa chữa ở những đại lý uy tín, có bảo hành chính hãng.
Xem kỹ phụ tùng trước khi mua
Lái xe cẩn thận để tránh rủi ro khi đi trên đường mà phải bất đắc dĩ vào garage không uy tín rất dễ phải sử dụng phụ tùng giả.
Thường xuyên bảo dưỡng cho xế yêu của bạn tại các đại lý uy tín để tránh hỏng hóc phải thay thế bất ngờ.

Thay thế phụ tùng xe Lexus chính hãng ở đâu?

Khi bạn có nhu cầu thay thế phụ tùng xe Lexus chính hãng hãy đến ngay Smartcar. Phụ tùng được nhập khẩu chính hãng đảm bảo chất lượng cũng như giá cả hợp lý nhất. Công ty phân phối phụ tùng ô tô chính hãng, uy tín trên thị trường. Các bạn hãy yên tâm khi đến đây, đội ngũ nhân viên nhiệt tình, chuyên nghiệp sẽ không làm bạn thất vọng. Xe của bạn sẽ được chăm sóc một cách tốt nhất đảm bảo bạn sẽ hài lòng với dịch vụ của chúng tôi.

Hãy truy cập web https://www.phutunglexus.net để được tư vấn, sửa chữa, bảo dưỡng cho xe của bạn.
Trên đây là bài viết về phụ tùng xe Lexus chính hãng và tác hại khi sử dụng phụ tùng giả kém chất lượng. Chúc các bạn an toàn trên mọi chặng đường.

Be the first to comment

Leave a Reply

Your email address will not be published.


*